Dân văn phòng bị cận gặp tình trạng kém tập trung, stress công việc

Chị Lan (25 tuổi) nhân viên văn phòng bị cận 5 năm gặp các vấn đề về tâm líquá trình thoát khỏi stress.

Tình trạng tôi gặp phải chắc chắn ai là dân văn phòng đều gặp tình trạng giống tôi. Lịch làm việc dày đặc, công việc dồn dập nên tôi đã có khoảng thời gian gặp phải tình trạng căng thẳng, không còn tập trung cao độ, lúc nào trong đầu cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Ngày 8 tiếng quanh quẩn với cái ghế và máy tính, mắt nhức mỏi, não hoạt động căng như dây đàn làm sao có thể đem lại chất lượng cho công việc. Đó là tình trạng tôi gặp phải 2 tháng trước.

Một ngày trôi qua trong đầu tôi chi muốn thời gian trôi thật nhanh, tan làm về nhà nghỉ ngơi. Nhưng ngược lại với suy nghĩ của tôi, về nhà tối nào tôi cũng chằn chọc vì muốn ngủ mà không ngủ nổi, có khi ngủ nhưng cũng không ngon giấc, chất lượng giấc ngủ kém.

Hơn thế nữa, tôi còn bị cận 5 năm nay, mắt đã tèm nhèm lắm rồi. Thường xuyên tiếp xúc với màn hình và màn hình điện thoại, dù có nhỏ mắt thường xuyên mà vẫn khô mắt, chảy nước mắt suốt thôi. Cảm giác khó chịu vô cùng.

Mất ngủ, khó chịu trong người, công việc không đâu vào đâu tôi lại sinh ra tính cáu bẳn. Về nhà cáu kỉnh với chồng những chuyện nhỏ nhặt. Chồng tôi cũng hiểu được điều đấy, cũng thấy tôi mất ngủ thường xuyên nên lo lắng đến sức khỏe của vợ. Có lần khuyên tôi công việc áp lực quá, suy nghĩ nhiều hay vợ nghỉ việc ở nhà. Nhưng tính tôi ngồi ở nhà nhiều buồn chân buồn tay không chịu được. Thấy tôi nhất quyết đi làm, anh có tìm hiểu một số sản phẩm thuốc bổ cho tôi uống xem có thay đổi gì không. Tình cờ anh lại đọc báo mạng thấy sản phẩm dầu cá Omega-3 Springleaf rất phù hợp với tình trạng tôi gặp phải. Tôi thấy anh mỗi tối về nhà là ngồi hì hục seach mạng như mấy ông nghiên cứu khoa học.

Hôm sau, về nhà hí hửng đưa cho tôi lọ thuốc Omega-3 Springleaf của Úc, bảo tôi “em uống đi, mỗi lần uống 1 viên ngày 3 lần sau ăn nha, anh nghiên cứu mãi mới thấy sản phẩm này phù hợp với em”. Nhiều khi, anh sợ tôi hay quên đi làm còn gọi tôi uống thuốc. Được nhắc nhở hàng ngày làm sao tôi quên được. Tôi uống duy trì tháng đầu tiên, cảm thấy trong người khỏe hơn, không stress, căng thẳng. Tối về tâm sự với ông chồng bảo em giờ đi làm em không còn thấy hoa mắt, chóng mặt nữa rồi, hiệu quả công việc tăng lên rất nhiều luôn. Còn nữa, đối với em bây giờ mỏi mắt, khô mắt không còn là vấn đề, mắt vừa khỏe, sáng hơn rất nhiều, tối em lại ngủ ngon nữa. Ông chồng mừng cười như được mùa. Tôi cũng cảm thấy vui yêu đời hẳn lên.

Tôi uống hết lọ ở nhà, thấy chồng tôi đã ỉm hàng mua thêm cho tôi lọ nữa dự phòng vì được nhân viên công ty bán sản phẩm Omega-3 springleaf tư vấn uống theo liệu trình 3 đến 6 tháng. Được tư vẫn khá kĩ càng nên chồng tôi chắc mua cho tôi uống đủ liệu trình tránh tình trạng gặp phải như trước, anh chồng lại xót xa.

Không u sầu, không tiêu cực, mắt sáng long lanh ai chẳng thích. Đi làm tạo niềm vui cho mình, về nhà ấm cúng. Cuộc sống mãi như vậy có phải tốt không.

Các bạn có gặp tình trạng khủng hoảng tình thần giống tôi hãy uống thử dầu cá Omega-3 Springleaf nhé. Một người khỏe nhiều người vui.

Omega3 Úc.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top