Người lớn tuổi bị mỡ máu, cao huyết áp

Chia sẻ của chị Linh về quá trình chữa bệnh mỡ máu, cao huyết áp cho mẹ

Mẹ tôi năm nay 45 tuổi, tính chất công việc của mẹ tôi thức khuya dậy sớm cũng khá bận rộn và vất vả. Tôi lại làm ngoài Hà Nội không gần mẹ chỉ có cuối tuần về hai mẹ con mới nói chuyện tâm sự. Có nhiều lần gọi điện giọng mẹ đầy sự mệt mỏi lại còn bảo với tôi có hiện tượng hoa mắt chóng mặt, chân tay thì lạnh bị tê bì. Tôi có bảo với mẹ đi khám sức khỏe tổng thể vì hiện tại tôi không mong gì bằng mẹ có một sức khỏe ổn định. Mấy hôm sau, mẹ tôi đi khám, mừng vì mẹ tôi không mắc các bệnh quá nguy hiểm như ung thư mà chỉ mắc bệnh cao huyết ápbệnh máu nhiễm mỡ. Xét nghiệm thấy chỉ số bệnh cao huyết áp 140/90mmhg, chỉ số xét nghiệm cholesterol toàn phần thấy cao >6.2 mmol/l.  Bác sĩ nói hai bệnh này của mẹ tôi mới giai đoạn đầu nên có thể chữa bằng thuốc và kết hợp là chế độ sinh hoạt ăn uống lành mạnh.

Được bác sĩ kê cho đơn thuốc về uống và kèm theo đó là lối sống khoa học và ăn uống hợp lí. Theo chỉ dẫn của bác sĩ, qua tháng đầu huyết áp của mẹ tôi đã ổn định. Còn bệnh mỡ máu mẹ tôi không uống thuốc mà đun lá sen uống hàng ngày kèm theo chế độ ăn uống và chịu khó đi tập erobic nên kết quả như mẹ tôi mong đợi.

Nhưng chỉ được tháng đầu tiên mẹ tôi chăm chỉ theo chế độ. Vì công việc bận hơn rất nhiều nên mẹ tôi không có thời gian đun lá sen, cũng chẳng rảnh rỗi để đi tập thể dục, ăn uống thì thất thường nên lượng mỡ máu lại trở về trạng thái ban đầu.

 

Thấy vậy, tôi có lên mạng tìm hiểu một số loại thực phẩm chức năng cho mẹ. Nhưng thực sự có quá nhiều sự lựa chọn tôi đọc loạn đầu. Đến công ty tôi có tâm sự với các chị, thường những người đi trước sẽ có kinh nghiệm hơn mình. Các chị đã mách tôi lựa chọn dầu cá Omega-3 springleaf, gia đình các chị cũng có người sử dụng rồi thấy khá hiệu quả lại là thượng hiệu Úc. Tôi có lên mạng tìm hiểu về sản phẩm thấy sản phẩm hàng nội địa Úc, sản phẩm bán chạy số 1 tại Úc, đọc kĩ hơn về cơ chế của Omega- 3 ngoài tác dụng mỡ máu còn giúp bệnh huyết áp của mẹ tôi ổn định. Sản phẩm này rất phù hợp với bệnh của mẹ tôi.

Không cần suy nghĩ, tôi đặt luôn và mang về ngay cho mẹ tôi uống. Không tốn kém thời gian, mỗi ngày mẹ tôi chỉ cần uống 3 lần mỗi lần 1 viên sau bữa ăn. Mẹ tôi kiên trì uống omega-3 Springleaf sau 1 tháng, có đi kiểm tra lại sức khỏe. kết quả trên cả mong đợi, huyết áp về trạng thái ban đầu dưới 120/80 mmHg, chỉ số mỡ máu đã ở mức 5,2mmol/l đã thế da dẻ còn hồng hào sáng hơn hẳn, tốt từ trong ra ngoài.

Bên công ty bán sản phẩm có gọi cho tôi tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Để đạt hiệu quả tốt nhất và lâu dài mẹ tôi có thể uống từ 3 đến 6 tháng và có thể uống cùng với thuốc đặc trị mà không gây tác dụng phụ.

Ngoài những công dụng áp dụng đối với bệnh của mẹ, tôi còn đọc thêm về sản phẩm thấy rất nhiều tác dụng khác như phòng ngừa bệnh tim mạch và tốt cho não bộ. Chắc do cơ địa mẹ tôi hợp với sản phẩm nên uống rất hiệu quả, mẹ tôi khỏe lên trông thấy, tình trạng bệnh ổn định.

Thật sự sản phẩm này rất tốt, bản thân mẹ mình rất yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo cho người thân của mình trải nghiệm thử sản phẩm.

Omega3 Úc.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top