Omega-3 hỗ trợ xương khớp (bệnh viêm khớp dạng thấp)

Vợ tôi năm nay cũng bước sang tuổi 42, thời tiết mấy hôm nay thay đổi thấy vợ tôi kêu đau nhức khớp gối. Mỗi lần đau nhức là lấy cao hổ nắn bóp hoặc là mua cao lạnh về dán cứ như thế mấy hôm là khỏi. Thế ma lần này lại khác thấy xoa bóp mà không thấy đỡ, đi làm về cũng kêu dời ơi đất hỡi lại thấy hiện tượng lạ còn bị sưng lên. Tôi có hỏi nguyên nhân có va chạm vào đâu không mà vết đấy nó lại sưng vù lên lại còn đỏ như thê kia. Vợ tôi bảo không, chẳng va vào đâu cả.

Không thể để lâu, sáng hôm sau tôi chở vợ tôi đi chụp x- quang luôn. Kết quả vợ tôi bị viêm khớp dạng thấp. Nguyên nhân do các gân và dây chằng giữ các khớp với nhau cũng bị giãn và suy yếu khiến cho khớp bị biến dạng và mất tính liên kết nên mới gây ra hiện tượng sưng đỏ.

Bác sĩ có kê cho vợ tôi đơn thuốc, vợ tôi uống duy trì đc 2 tuần đầu thấy khỏi đau khớp. Nhưng chỉ uống đều đặn được 2 tuần đầu, vợ tôi hay quên với uống nhiều loại thuốc kết hợp vợ tôi dừng lại không uống nữa. Tôi có nói với vợ là uống hết liệu trình thuốc của bác sĩ rồi nghỉ. Nhưng vợ tôi khá cứng đầu bảo” em uống khỏi rồi thi dừng lại cũng được”. Tôi tức mà không làm được gì. Trong lòng tức vẫn tức nhưng vẫn cứ tìm hiểu cho vợ xem một số sản phẩm thuốc hỗ trợ khác xem.

Tôi xem đủ thứ, nhiều loại mà loạn hết cả mắt. Tình cờ tôi đọc được bài báo về sản phẩm Omega-3 Springleaf Úc hỗ trợ xương khớp giúp xương chắc khỏe trong đó có bệnh viêm khớp dạng thấp. Tôi nghiên cứu rất kĩ càng, bên cạnh tác dụng đặc hiệu cho bệnh khớp của vợ tôi, omega-3 nó còn giúp vợ tôi đẹp từ bên trong, da dẻ sẽ được cải thiện, nâng cao độ đàn hồi của da. Phụ nữ thì làm gì có ai không thích làm đẹp. Không chỉ dừng lại ở đây, mấu chốt omega-3 còn hỗ trợ giảm cân, giúp ngăn chặn sự tích tụ của mỡ trong tế bào và tạo cảm giác no ngay sau bữa ăn. Nói về vấn đề cân nặng của phụ nữ là vấn đề nhạy cảm. Trước vợ tôi có ý định mua thuốc giảm cân uống. May quá tìm được sản phẩm omega-3 này kiểu gì cũng chịu khó uống thuốc ngay.

Vừa tìm được sản phẩm ưng cái bụng, thì thấy vợ gọi kêu ca lại có hiện tượng đau lại rồi. Tôi mua 1 lọ trước mang về cho uống thử xem. Không uống thuốc kê đơn bác sĩ thì uống loại này xem có đỡ hơn không. Vợ tôi bảo mỗi lần uống 1 viên như này ngày 3 lần đối với em đơn giản. Chịu khó duy trì uống trong 2 tuần, vợ tôi có bảo em không thấy nhức đau nữa. Uống hết 1 lọ, 1 lọ Omega-3 này uống cũng được hơn 2 tháng. Vợ tôi bảo “em thấy chân e rất là khỏe, da em cũng mịn hơn vui nhất là giảm được cân chồng à” vợ tôi cười sảng khoái.

Bên cạnh liệu trình uống thuốc, buổi tối rảnh tôi có rủ vợ đi bộ, vận động để các khớp được thả lỏng, tăng độ dẻo dai của cơ bắp. Sự kết hợp giữa uống Omega-3 Springleaf và đi bộ là sự kết hợp hoàn hảo. Tôi được nhân viên tư vấn khá kĩ càng mua đủ liệu trình uống 3-6 tháng đạt được kết quả lâu dài.

Đầu tư cho sức khỏe chưa bao giờ là lỗ. Vợ chồng tôi đã trải nghiệm sản phẩm và rất hài lòng. Tôi mong Omega-3 Springleaf sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Omega3 Úc.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top